Close
 • Trang chủ
 • Tin tức
 • Tất cả tin tức
  Giải pháp không gian Người ta thường nói rằng ai cũng có thể tưởng tượng ra không gian của riêng mình. Thế còn việc uốn nắn các ý tưởng và đưa chúng vào những viên gạch để tạo nên những không gian thì sao?
  Sugar effect hay Hiệu ứng hạt đường Lựa chọn gạch ốp lát cho những công trình, ngoài các yếu tố như: kích thước, chất liệu xương, màu sắc hay ứng dụng của gạch, liệu bạn có quan tâm đến bề mặt của chúng không?
  CATALAN HOUSE - VIETBUILD 2018 TẠI HÀ NỘI Tiếp nối những thành công cùng sự động viên ủng hộ của Quý Đối tác, Khách tham quan trong lần đầu tiên Catalan tham dự hội chợ Vietbuild tháng 6/2017 tại Thành phố Hồ Chí Minh, tiếp tục ứng dụng những công nghệ mới nhất trong sản xuất gạch ốp lát cũng như đầu tư các thiết bị hiện đại nhất của Châu Âu như máy ép lớn nhất tại Việt Nam - Sacmi PH7500.
  CATALAN - ĐƠN VỊ TÀI TRỢ CHÍNH TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD 2018 TẠI HÀ NỘI Đã trở thành một ngày hội truyền thống, hội trợ triển lãm Vietbuild mang tầm Quốc tế của ngành Vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất. Catalan lần thứ 2 tham dự chương trình, mỗi một lần đến với chương trình là một phong cách mới tượng trưng cho sự phát triển không ngừng của mình. Từ ngày 28/03/2018 đến 01/04/2018 Catalan tham gia hội trợ triển lãm Quốc tế Vietbuild 2018.
  Tầm quan trọng của gạch ốp lát trong thiết kế nội thất Trong thiết kế nội thất, gạch đóng một vai trò rất quan trọng tạo nên không gian của căn nhà. Tùy vào cách sử dụng các loại gạch khác nhau mà tạo nên một không gian sang trọng hay trang nhã, cổ điển hay hiện đại, sống động hoặc trầm lắng,... Để tạo nên mỗi phòng cách phù hợp với sở thích của mỗi ng đòi hỏi kiến trúc sư phải biết cách lựa chọn, kết hợp gạch ốp lát sao cho hài hòa nhất.
  Phong cách thiết kế Scandinavian Nếu bạn muốn trang trí ngôi nhà của mình một cách đơn giản mà không kém phần tinh tế và sang trọng, Scandinavian chính là phong cách bạn đang tìm kiếm!
  DANCO GROUP DU XUÂN MẬU TUẤT 2018 Sáng ngày 01/03/2018, hơn 80 thành viên Danco Group thuộc các công ty thành viên: Công ty cổ phần Thương Mại Danco, Công ty cổ phần Danco Hà Nội, Công ty cổ phần Danco Hải Phòng, Công ty cổ phần Danco Thanh Hóa, cùng người thân đã cùng nhau du xuân đầu năm đến Bái Đính và Tràng An - Ninh Bình.
  Danco Group tổ chức mừng ngày quốc tế phụ nữ mùng 8 tháng 3 Ngày Quốc tế Phụ nữ hay còn gọi là Ngày Liên Hiệp Quốc vì Nữ quyền và Hòa bình Quốc tế ( tiếng Anh:International Women's Day (IWD) hay International Working Women's Day ) được Liên Hiệp Quốc chính thức hóa vào năm 1977. Hòa chung với không khí nhộn nhịp của quốc tế, Ngày 08/03/2018, Danco Group đã trân trọng tổ chức liên hoan mừng ngày Quốc tế Phụ nữ tại các công ty thành viên.
  CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ 8/3 - DANCO GROUP Nhân dịp Ngày Quốc tế phụ nữ, Danco Group gửi đến phái đẹp của Danco, đó là nữ Khách Hàng, là nữ CBCNV đã luôn cố gắng nỗ lực đóng góp vào những bước tiến phát triển của Danco Group. Sẽ chẳng có món quà hay lời nói nào có thể đáp lại những điều tuyệt vời mà họ đã đóng góp và mang lại cho Danco. Nhưng đây là dịp đặc biệt ý nghĩa để tôn vinh những người phụ nữ của đại gia đình Danco.
  Danco Đà Nẵng tổ chức đi lễ chùa và du xuân Mậu Tuất 2018 tại chùa Linh Ứng và Bãi Rạng. Du xuân, lễ chùa đầu năm vốn là một nét đẹp văn hóa tâm linh của người Việt, để tìm sự bình an, gạt bỏ những muộn phiền, lo âu và cầu mong những may mắn, hạnh phúc, thành công trong năm mới. Xuân 2018 đại gia đình Danco Đà Nẵng cùng nhau đến thăm ngôi chùa đẹp nhất Đà Nẵng trên bán đảo Sơn Trà - Chùa Linh Ứng, không chỉ du Xuân, vãn cảnh mà còn cùng cầu cho một năm mới như ý, bình an.