Close
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Thông tin thị trường
    Vietbuild 2018 - Thông tin chi tiết Vietbuild 2018 - là Triển lãm định kỳ hằng năm của Ngành xây dựng do Bộ Xây dựng Việt Nam phối hợp với Ủy ban Nhân dân TP. Hà Nội, Ủy ban Nhân dân TP. Hồ Chí Minh, Ủy ban Nhân dân TP. Đà Nẵng và Ủy ban Nhân dân TP. Cần Thơ chỉ đạo và bảo trợ tổ chức tại các thành phố lớn trong cả nước.
    Công ty Cổ phần Catalan: Xứng với niềm tin của người tiêu dùng Việt Tháng 6/2008 những sản phẩm gạch ốp lát Ceramic đầu tiên do Công ty Cổ phần Catalan sản xuất có mặt trên thị trường vật liệu xây dựng (VLXD) Việt Nam. Với phương châm hoạt động “Lợi ích khách hàng là mục tiêu hoạt động của Công ty”, sau 10 năm có mặt trên thị trường, đến nay Công ty Cổ phần Catalan đã khẳng định được vị trí quan trọng trên thị trường sản xuất VLXD và các sản phẩm gạch ốp lát mang thương hiệu Catalan luôn được đông đảo khách hành trong và ngoài nước cũng như mọi gia đình đánh giá cao, tin tưởng sử dụng.
    Ý tưởng hay cho gạch lát nền Đắt cũng có mà rẻ tiền cũng có luôn nhưng không phải cứ đắt tiền là đẹp còn rẻ tiền lại xấu, mà điều quan trọng ở đây là nó có phù hợp với ngôi nhà của bạn hay không.