Close
 • Trang chủ
 • Tin tức
 • Tin công ty
  DANCO GROUP DU XUÂN MẬU TUẤT 2018 Sáng ngày 01/03/2018, hơn 80 thành viên Danco Group thuộc các công ty thành viên: Công ty cổ phần Thương Mại Danco, Công ty cổ phần Danco Hà Nội, Công ty cổ phần Danco Hải Phòng, Công ty cổ phần Danco Thanh Hóa, cùng người thân đã cùng nhau du xuân đầu năm đến Bái Đính và Tràng An - Ninh Bình.
  Danco Group tổ chức mừng ngày quốc tế phụ nữ mùng 8 tháng 3 Ngày Quốc tế Phụ nữ hay còn gọi là Ngày Liên Hiệp Quốc vì Nữ quyền và Hòa bình Quốc tế ( tiếng Anh:International Women's Day (IWD) hay International Working Women's Day ) được Liên Hiệp Quốc chính thức hóa vào năm 1977. Hòa chung với không khí nhộn nhịp của quốc tế, Ngày 08/03/2018, Danco Group đã trân trọng tổ chức liên hoan mừng ngày Quốc tế Phụ nữ tại các công ty thành viên.
  Danco Đà Nẵng tổ chức đi lễ chùa và du xuân Mậu Tuất 2018 tại chùa Linh Ứng và Bãi Rạng. Du xuân, lễ chùa đầu năm vốn là một nét đẹp văn hóa tâm linh của người Việt, để tìm sự bình an, gạt bỏ những muộn phiền, lo âu và cầu mong những may mắn, hạnh phúc, thành công trong năm mới. Xuân 2018 đại gia đình Danco Đà Nẵng cùng nhau đến thăm ngôi chùa đẹp nhất Đà Nẵng trên bán đảo Sơn Trà - Chùa Linh Ứng, không chỉ du Xuân, vãn cảnh mà còn cùng cầu cho một năm mới như ý, bình an.
  Hội nghị khách hàng Công ty CP XNK Danco Đà Nẵng - Xuân Mậu Tuất 2018 VIDEO Hội nghị khách hàng Công ty CP XNK Danco Đà Nẵng - Xuân Mậu Tuất 2018
  Danco Group khai xuân 2018 Sáng ngày 25/02/2018 (ngày mùng 10 Tết Mậu Tuất), tập thể anh chị em Danco Group đã tưng bừng khai xuân Mậu Tuất 2018 với không khí vô cùng hân hoan và phấn khởi. Lễ khai xuân được diễn ra tại các công ty thành viên của Danco Group hai miền Nam – Bắc. Đây cũng là dịp đại gia đình Danco Group sum họp sau thời gian nghỉ tết và dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhân ngày đầu xuân.