Close
 • Trang chủ
 • Tin tức
 • Tin tức chung
  Sugar effect hay Hiệu ứng hạt đường Lựa chọn gạch ốp lát cho những công trình, ngoài các yếu tố như: kích thước, chất liệu xương, màu sắc hay ứng dụng của gạch, liệu bạn có quan tâm đến bề mặt của chúng không?
  CATALAN HOUSE - VIETBUILD 2018 TẠI HÀ NỘI Tiếp nối những thành công cùng sự động viên ủng hộ của Quý Đối tác, Khách tham quan trong lần đầu tiên Catalan tham dự hội chợ Vietbuild tháng 6/2017 tại Thành phố Hồ Chí Minh, tiếp tục ứng dụng những công nghệ mới nhất trong sản xuất gạch ốp lát cũng như đầu tư các thiết bị hiện đại nhất của Châu Âu như máy ép lớn nhất tại Việt Nam - Sacmi PH7500.
  CATALAN - ĐƠN VỊ TÀI TRỢ CHÍNH TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD 2018 TẠI HÀ NỘI Đã trở thành một ngày hội truyền thống, hội trợ triển lãm Vietbuild mang tầm Quốc tế của ngành Vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất. Catalan lần thứ 2 tham dự chương trình, mỗi một lần đến với chương trình là một phong cách mới tượng trưng cho sự phát triển không ngừng của mình. Từ ngày 28/03/2018 đến 01/04/2018 Catalan tham gia hội trợ triển lãm Quốc tế Vietbuild 2018.
  Tầm quan trọng của gạch ốp lát trong thiết kế nội thất Trong thiết kế nội thất, gạch đóng một vai trò rất quan trọng tạo nên không gian của căn nhà. Tùy vào cách sử dụng các loại gạch khác nhau mà tạo nên một không gian sang trọng hay trang nhã, cổ điển hay hiện đại, sống động hoặc trầm lắng,... Để tạo nên mỗi phòng cách phù hợp với sở thích của mỗi ng đòi hỏi kiến trúc sư phải biết cách lựa chọn, kết hợp gạch ốp lát sao cho hài hòa nhất.
  CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ 8/3 - DANCO GROUP Nhân dịp Ngày Quốc tế phụ nữ, Danco Group gửi đến phái đẹp của Danco, đó là nữ Khách Hàng, là nữ CBCNV đã luôn cố gắng nỗ lực đóng góp vào những bước tiến phát triển của Danco Group. Sẽ chẳng có món quà hay lời nói nào có thể đáp lại những điều tuyệt vời mà họ đã đóng góp và mang lại cho Danco. Nhưng đây là dịp đặc biệt ý nghĩa để tôn vinh những người phụ nữ của đại gia đình Danco.