Close
 • Trang chủ
 • Tin tức
 • Tư vấn - Nhà đẹp
  Giải pháp không gian Người ta thường nói rằng ai cũng có thể tưởng tượng ra không gian của riêng mình. Thế còn việc uốn nắn các ý tưởng và đưa chúng vào những viên gạch để tạo nên những không gian thì sao?
  Phong cách thiết kế Scandinavian Nếu bạn muốn trang trí ngôi nhà của mình một cách đơn giản mà không kém phần tinh tế và sang trọng, Scandinavian chính là phong cách bạn đang tìm kiếm!
  Không gian sang trọng với gạch thảm trang trí Catalan Titan Gạch thảm trang trí thường được sử dụng cho những không gian rộng như phòng khách của những căn biệt thự sang trọng. Gạch thảm ngày càng được người sử dụng ưa chuộng.
  Cách tính chính xác số lượng gạch ốp lát cần mua Khi thiết kế cần phải tính toán, ước lượng được số lượng gạch cần sử dụng để tránh trường hợp thừa thiếu khi thi công làm ảnh hưởng đến tiến độ hoàn thiện của công trình. Danco Group sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm giúp bạn có thể xác định được lượng gạch ốp lát cần mua.
  Biệt thự có những cánh cửa và cầu thang bất thường Ngôi nhà ở Áo phủ cỏ xanh có nhiều cầu thang lơ lửng không thể đi lại, hoặc cửa sổ bị thừa cánh.