Close
 • Trang chủ
 • Tin tức
 • Tất cả tin tức
  Danco Đà Nẵng tổ chức đi lễ chùa và du xuân Mậu Tuất 2018 tại chùa Linh Ứng và Bãi Rạng. Du xuân, lễ chùa đầu năm vốn là một nét đẹp văn hóa tâm linh của người Việt, để tìm sự bình an, gạt bỏ những muộn phiền, lo âu và cầu mong những may mắn, hạnh phúc, thành công trong năm mới. Xuân 2018 đại gia đình Danco Đà Nẵng cùng nhau đến thăm ngôi chùa đẹp nhất Đà Nẵng trên bán đảo Sơn Trà - Chùa Linh Ứng, không chỉ du Xuân, vãn cảnh mà còn cùng cầu cho một năm mới như ý, bình an.
  Vietbuild 2018 - Thông tin chi tiết Vietbuild 2018 - là Triển lãm định kỳ hằng năm của Ngành xây dựng do Bộ Xây dựng Việt Nam phối hợp với Ủy ban Nhân dân TP. Hà Nội, Ủy ban Nhân dân TP. Hồ Chí Minh, Ủy ban Nhân dân TP. Đà Nẵng và Ủy ban Nhân dân TP. Cần Thơ chỉ đạo và bảo trợ tổ chức tại các thành phố lớn trong cả nước.
  Không gian sang trọng với gạch thảm trang trí Catalan Titan Gạch thảm trang trí thường được sử dụng cho những không gian rộng như phòng khách của những căn biệt thự sang trọng. Gạch thảm ngày càng được người sử dụng ưa chuộng.
  CHÚC MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/02/2018 CHÚC MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/02/2018
  Cách tính chính xác số lượng gạch ốp lát cần mua Khi thiết kế cần phải tính toán, ước lượng được số lượng gạch cần sử dụng để tránh trường hợp thừa thiếu khi thi công làm ảnh hưởng đến tiến độ hoàn thiện của công trình. Danco Group sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm giúp bạn có thể xác định được lượng gạch ốp lát cần mua.
  Hội nghị khách hàng Công ty CP XNK Danco Đà Nẵng - Xuân Mậu Tuất 2018 VIDEO Hội nghị khách hàng Công ty CP XNK Danco Đà Nẵng - Xuân Mậu Tuất 2018
  Danco Group khai xuân 2018 Sáng ngày 25/02/2018 (ngày mùng 10 Tết Mậu Tuất), tập thể anh chị em Danco Group đã tưng bừng khai xuân Mậu Tuất 2018 với không khí vô cùng hân hoan và phấn khởi. Lễ khai xuân được diễn ra tại các công ty thành viên của Danco Group hai miền Nam – Bắc. Đây cũng là dịp đại gia đình Danco Group sum họp sau thời gian nghỉ tết và dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhân ngày đầu xuân.
  CATALAN - Xứng Với Niềm Tin Việt (NS Tuấn Phương) CATALAN - Xứng Với Niềm Tin Việt (NS Tuấn Phương)
  Bản tình ca Catalan - Phiên bản Danco Group Bản tình ca Catalan - Phiên bản Danco Group
  Bản tình ca Catalan Bài hát là món quà một ngưới bạn dành cho Catalan!