Catalan Titan

07.05.1237

DANCO - Niềm tin thương hiệu Việt

Được thành lập từ năm 2014 với sứ mệnh tập trung xây dựng và phát triển thương hiệu Catalan và là cầu nối đưa các sản phẩm gạch ốp lát Ceramic – Porcelain cao cấp nhãn hiệu Catalan Titan; Catalan Gold; Catalan Inport, Catalan Export; Catalan Titami… đến với bạn hàng tại các thị trường Đông Bắc Hà Nội; Thanh Hóa; Bắc Giang; Hải Phòng; Quảng Ninh; Đà Nẵng; Quảng Nam; Quảng Ngãi; Hồ Chí Minh; Cần Thơ….

GẠCH ỐP LÁT CERAMIC

Gạch ốp lát Ceramic là loại gạch có kích thước đa dạng làm từ vật liệu ceramic (gốm) dùng để lát hoặc ốp tường. Gạch ceramic được dùng để miêu tả nguyên liệu làm ra gạch. Gạch ceramic có nguồn gốc giữa đất sét cát và nguyên liệu tự nhiên. Gạch có quy trình xử lý vô cùng phức tạp và tỉ mỉ. Sau khi hỗn hợp được trộn theo đúng quy trình sẽ được đúc thành khuôn mong muốn sau đó nung với nhiệt độ cao 1000- 1250 độ C tùy theo từng loại. Chính vì có quy trình sản xuất vô cùng nghiêm ngặt nên dòng sản phẩm gạch này có độ bền cao và rất phù hợp với thẩm mỹ của nhiều khách hàng.

GẠCH ỐP LÁT PORCELAIN

Gạch Porcelain (còn gọi là Gạch bán xứ) là vật liệu ốp lát có kết cấu đặc biệt, sức chịu lực và độ bền cao, chống thấm tốt và được sử dụng ngày càng nhiều trong thiết kế và nhà ở và thi công công trình công cộng. “Porcelain” vốn có nghĩa tiếng Việt là đồ sứ, do đó gạch Porcelain thường được gọi với tên thông dụng là gạch bán sứ, gạch xương bán xứ.

NGÓI IRIS

Ngói tráng men IRIS Catalan là Sản phẩm có độ bền cao, kích thước đồng nhất, chính xác khi thi công, các gờ chắn nước ngăn chặn nước mưa thâm nhập. Đặc biệt Ngói hoàn toàn triệt tiêu tiếng ồn, giải nhiệt hoàn hảo khi trời nắng, không thấm ẩm như ngói truyền thống.

Video Clip

Về chúng tôi

Về chúng tôi

Với phương châm " Lợi ích của bạn là mục tiêu hoạt động của công ty ", chúng tôi luôn cân nhắc kỹ càng để lựa chọn và cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, thiết kế hiện đại.

Sơ đồ tổ chức

DANCO luôn lấy lợi ích của khách hàng làm tôn chỉ để hoạt động. Vì vậy, chúng tôi luôn lựa chọn những con người có Tâm - Trí - Lực để vận hành công ty. Một tập thể sẽ mang những giá trị tốt nhất tới các bạn hàng.

Hệ thống phân phối

Chúng tôi có hệ thống kho trên nhiều tỉnh thành của cả nước. Với nỗ lực " Giữ mãi tinh thần khời nghiệp ", chúng tôi đang ngày càng mở rộng liên tục các tổng kho. Đưa sản phẩm đến gần nhất tới quý bạn hàng.

TIN TỨC DANCO

Hotline: 0912699919
Facebook
Zalo
Yêu cầu liên hệ